Những tên kí tự đặc biệt ấn tượng không đụng hàng

banner ads

1. Nguyên tắc để đặt tên bằng kí tự đặc biệt đẹp

Tên kí tự đặc biệt chắc chắn sẽ khiến bạn thắc mắc liệu có nguyên tắc nào để đặ và cần chú ý không. Thực ra, không có một nguyên tắc cụ thể nào quy định về yếu tố thẩm mỹ của một cái tên đặt từ các kí tự khác với bình thường. Người ta thường đặt theo ý thích và ý tưởng sáng tạo của mình. Sau đây là những gợi ý dành cho bạn:

tên kí tự đặc biệt
Không có nguyên tắc cụ thể quy định về tên kí tự đặc biệt đẹp. Nguồn ảnh: Internet
 • Đặt tên ấn tượng dựa theo tên thật của mình: Với cách này, trước tiên bạn tìm một tool kí tự đặc biệt. Sau đó, nhập tên của mình vào, chọn chèn các kí tự bên trái và phải rồi tạo tên. Tool sẽ cho hiển thị hàng loạt tên hay để bạn lựa chọn.
 • Đặt tên theo biệt danh hoặc nickname: Cách này dành cho những ai muốn giữ biệt danh của riêng mình. Thao tác thực hiện cũng giống như thông tin đã hướng dẫn ở cách trên.
 • Đặt tên kí tự đặc biệt Free Fire hoặc các game khác theo quân đoàn, đội nhóm. Đây là cách mà các game thủ dùng khi muốn chứng tỏ cho mọi người biết mình đang chiến đấu trong đội, nhóm nào.
 • Đặt tên bằng tổ hợp kí tự sắp xếp ngẫu nhiên, không có dạng chữ: Một số bạn trẻ sử dụng tổ hợp kí tự ngẫu nhiên để đặt tên nickname hoặc nhân vật. Trong chuỗi này, ta không thấy sự xuất hiện của các kí tự dạng chữ. Việc làm này có thể mang đến sự phiền phức khi ai đó muốn nhớ đến tên mà họ đặt.

2. Những lưu ý khi đặt tên nhân vật game hoặc nickname

Khi đặt tên với các kí tự đặc biệt, bạn cần lưu ý một số điều nhất định. Đó là:

đặt tên từ kí tự viết theo dạng đặc biệt
Bạn cần lưu ý một số điều khi đặt tên từ kí tự viết theo dạng đặc biệt. Nguồn ảnh: Internet
 • Đối với tên độc đáo dành cho trang mạng xã hội: Nếu đặt tên quá nhiều kí tự thì bạn bè sẽ khó nhớ, khó tag. Vì vậy, dù muốn tạo ra một tên gọi ấn tượng thì bạn cũng nên tối ưu sao cho dễ nhận biết và ghi nhớ.
 • Đối với tên từ kí tự độc lạ dành cho game: Số lượng kí tự trong tên không vượt quá 12 kí tự. Nếu tên quá dài thì game sẽ tự động cắt bỏ phần dư thừa và làm tên mất đẹp. Vì vậy, bạn cần chủ động tối ưu tên trước khi thay đổi tên nhân vật.

3. Một số tên kí tự đặc biệt ấn tượng không đụng hàng

Vô số cái tên ấn tượng được tạo ra từ loại kí tự này. Trong số đó, không ít tên mang lại dấu ấn khó phai khi được kể đến. Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua những cái tên ấy.

3.1. Các tên đẹp viết bằng kí tự dạng đặc biệt trên mạng xã hội

Các mạng xã hội được nhiều người dùng Việt Nam đăng ký bao gồm Facebook, Zalo, Instagram… Tại mỗi mạng xã hội này, ta đều có thể tìm thấy những nickname độc lạ đầy ấn tượng.

tên tài khoản mạng xã hội
Các tên tài khoản mạng xã hội viết theo dạng đặc biệt thu hút hơn bình thường. Nguồn ảnh: Internet

Tại MXH Facebook, ta tìm thấy nhiều nickname đẹp. Ví dụ như Giấu- Ñỗißuồn- VàoMưą-, Ťình.Ñghĩą Ťĥuą.Ťįền.Ťài, ßŭ Ñħìn Třoñğ Gươq, Mưä-Ťừq Qǔä Ňħư Aî-ÐóŤừǧ.Quȇň, Cậů Cȟǚ Fäçeböøk… Một số tên khác cũng rất đặc biệt, gồm Šốņğ-ČħậmĻạï-ŸêuŤħươńģ-ĶĥáçĐî, Ňħắč Đếñ-Ĥäčker-Čḩắč-Ťåø Sợ, Hackër.Çũng-Çầñ-Çó Ñğườį-Yêŭ, Cäc Tḩŷḿ-Tḩể-Hǐëñ-Äñȟ Xëḿ…

Tại MXH Zalo, ta cũng dễ dàng tìm thấy nhiều nickname độc đáo. Đó là ßong ßóng, ✵ℳïɛ‿❁, Bi_yangyang, y€ol, -_Šøł=> Chi-pu, ✘Bo Vuthivu, Miumiu”, Em_Là_Ai, ツSugar ♡… Ngoài ra, nhiều nickname đẹp còn được đặt từ tên thật của người dùng. Những cái tên ấy gồm d░ũ░n░g░ ͕͗, ✎﹏ᴸᴵᴺᴴ﹏❣ , ℋà❈ℳy, .^Linh^., Ƭɦảσϑƴ, °××>dũngg<×…

Tại MXH Instagram, phong trào đặt tên từ kí tự độc lạ cũng sôi động không kém. Những cái tên nổi bật nhất bao gồm ꧁༒۝ᴀᴋ᭄ℜɨᗪℰℛ۝༒꧂ʸᶡ, ꧁༒ᴵᴬᴹbad boyᕙ(◕ਊ◕)ᕗ༒꧂ⓅⓇⓄ, ꧁༒ℜイᗰ۝༒⁣ 

3.2. Các tên kí tự đặc biệt đẹp ít khi đụng hàng trên các tựa game

Hiện nay, các tựa game nổi tiếng như Pubg, Free Fire, Liên Minh Huyền Thoại… đều có đông đảo game thủ tham gia. Như một lời giới thiệu về độ “chất chơi” của mình, nhiều game thủ chọn đặt tên độc đáo. Sau đây là một số ví dụ cụ thể:

Các tên kí tự đặc biệt Pubg Mobile: ђล†♥ßµï♥иђỏ, I ☼™Mặt☼ I, ™ĐåîÇøng†µ™ I, ๖ۣۜThần♣Tiên♥ I. Ngoài ra còn có Dɘvɩɭ, GOODBOY, yêusirius, ᗩᑎᕼTáᗰ…

Tên nhân vật vô cùng thu hút trong LOL: ▄︻̷̿┻̿═━一█▬█ █ ▀█▀, Aฑǥëℓล, ๖ۣۜCɦลrlëşツ… Một số tên khác trong LOL cũng rất được chú ý. Đó là ※Ɗۼɱ๏๏ɳ, 彡Vɪя͢ʊ͋s ะ乃ฮฐฐ™, ⇝ะƵü₥ßiє۞, Šηιρєя︻┳デ═—…

Các tên kí tự đặc biệt FF:꧁§༺₦Ї₦ℑ₳༻§꧂, ★彡Sơŋ✡, ꧁suᴘᴇʀмᴀɴ꧂, ミ★ғox♥️ʀồɴԍ★, ≋ᴡᴀɢ≋, ༺

4. Các kí tự đặc biệt có nhiều trong game và mạng xã hội

Nhiều kí tự phổ biến tới mức thường xuyên xuất hiện trong tên kí tự đặc biệt Pubg, game khác hoặc mạng xã hội. Đó là:

 • Kí tự chữ cái, bao gồm cả chữ cách điệu dạng al-pha-bê từ A-Z và tiếng nước ngoài.
 • Kí tự khuôn mặt hoặc xếp với nhau thành hình dạng khuôn mặt. 
 • Kí tự cung hoàng đạo.
 • Kí tự trái tim.
 • Kí tự dấu tích.
 • Kí tự dạng icon.

Như vậy, tên kí tự đặc biệt giúp chủ tài khoản thu hút được sự chú ý của cộng đồng. Giờ đây, ta đã có thể phá vỡ đi những nguyên tắc nhàm chán trong đặt tên. Nhiều người thậm chí sử dụng dạng tên đặt bằng kí tự đặc biệt như một dấu ấn chứng tỏ bản thân. Bạn cũng có thể khám phá và chọn đặt nếu muốn có một cái tên độc đáo đặc biệt và thu hút sự chú ý nhé.

Như Nguyễn

Đã có 5 người đánh giá Hữu Ích

Đã có 2 người đánh giá bài viết này Đáng Tin Cậy

Hữu Ích Đáng tin cậy

  CHỦ ĐỀ MỚI