Những lời chúc Giáng sinh an lành dành cho tất cả mọi người

Hàng năm khi không khí Noel tới gần, người người nô nức chuẩn bị cho ngày lễ. Bên cạnh đó, những lời chúc giáng sinh an lành cũng được chuẩn bị sẵn sàng để mọi người dành cho nhau. Hãy cùng Yeutre.vn tìm kiếm những lời chúc noel hay và ý nghĩa dành cho những người thân yêu của mình nhé!

banner ads

Giáng sinh an lành, có lẽ là mong muốn của tất cả mọi người. Hãy dành cho nhau những lời chúc tốt lành nhất để đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Hãy bổ sung vào bộ sưu tập của mình những lời chúc noel đầy ý nghĩa sau đây nha.

giáng sinh an lành
Giáng sinh an lành, có lẽ là mong muốn của tất cả mọi người trong mùa Đông này. Ảnh Internet

1. Sự ra đời của lời chúc Giáng sinh

Năm 1843 khi ông Henry Cole (1808 – 1882) một thương gia giàu có nước Anh. Ông đã nhờ John Callcott Horsley (1817 – 1903) – họa sĩ ở Luân Đôn, thiết kế cho mình một tấm thiệp thật đẹp để tặng bạn bè. Vào Noel năm đó, Horsley đã cho ra mắt tấm thiệp đầu tiên trên thế giới và sau đó nó đã in ra 1000 bản. Trong những năm tiếp theo, thiệp Giáng sinh nhanh chóng bùng phát và trở thành mốt thịnh hành ở nước Anh trong suốt 10 năm kể từ khi Chính phủ thông qua đạo luật năm 1846 cho phép bất kỳ người dân nào gửi thư đến bất kỳ nơi nào với giá rẻ. Không lâu sau, trào lưu này du nhập sang Đức và 30 năm sau người Mỹ mới chấp nhận nó một cách rộng rãi.

Những lời chúc Giáng sinh an lành là một trong những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Nó không chỉ giúp bạn thể hiện được tình cảm, sự quan tâm mà còn giúp người nhận có ngày Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc. Do đó, vào ngày Giáng sinh, bên cạnh món quà thì bạn đừng quên gửi những tấm thiệp xinh đẹp cùng lời chúc Giáng sinh hay đến mọi người nhé.

thiệp giáng sinh
Đừng quên gửi những tấm thiệp xinh đẹp cùng lời chúc Giáng sinh hay đến mọi người nhé. Ảnh Internet

3. Giáng sinh an lành với những lời chúc dành cho mọi người

3.1. Giáng sinh an lành với những lời chúc ý nghĩa

 • Hãy để tinh thần của chúng ta nhẹ nhàng, đưa tình yêu lấp đầy trái tim và ngôi nhà của chúng ta trong mùa đáng yêu nhất năm này. Giáng sinh năm nay, bạn có thể tìm thấy nhiều lý do cho hạnh phúc, như việc đón Giáng sinh an lành cùng người thân chẳng hạn. Chúc Giáng sinh vui vẻ!
 • Giáng sinh này, hãy nhớ rằng những món quà bạn nhận được không quan trọng bằng tình yêu bạn có được và tình yêu bạn dành cho những người quý giá đối với bạn. Có thể, nó sẽ giúp bạn không bao giờ quên giá trị của tình yêu. Giáng sinh vui vẻ!
 • Bạn không cần ông già Noel để tìm hiểu xem bạn có nghịch ngợm hay tốt bụng không. Đối với tôi, bạn chắc chắn là một trong những người tốt bụng nhất. Tôi hy vọng bạn có một Giáng sinh tuyệt vời phía trước vì bạn xứng đáng! Giáng sinh an lành!
 • Thịnh vượng và hạnh phúc là lời cầu nguyện của tôi cho bạn trong mùa Giáng sinh năm nay. Dẫu đang ở nơi đâu, tôi mong bạn có thể bạn kết thúc năm với một nụ cười và bắt đầu với hy vọng cho một năm kế tiếp.
Giáng sinh an lành
Giáng sinh an lành với những lời chúc ý nghĩa. Ảnh Internet

3.2. Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn

 • Giáng sinh là một ngày đặc biệt cho bạn cơ hội được sống trong vòng tay ấm áp của gia đình và bạn bè. Hãy luôn nhớ về những người thân yêu bên cạnh bạn. Chúc một mùa Giáng sinh an lành!
 • Mùa lễ Giáng sinh này, tôi chúc bạn có mọi món quà tốt nhất của cuộc sống. Món quà của tình bạn, món quà của hy vọng, món quà của tình yêu. Chúc có một Giáng sinh vui vẻ!
 • Tôi thực sự tin rằng nếu chúng ta tiếp tục kể chuyện Giáng sinh, hát những bài hát Giáng sinh và sống theo tinh thần Giáng sinh, chúng ta có thể mang lại niềm vui và hạnh phúc và bình yên cho thế giới này.
 • Giáng sinh là lễ hội của tình yêu và tinh thần. Vì vậy, chúng ta hãy luôn có một tinh thần tốt để cảm nhận tình yêu đang lan tỏa khắp mọi nơi. Gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến bạn!
 • Nếu ông già Noel thực sự ban điều ước, tôi sẽ chỉ thực hiện một điều ước cho Giáng sinh là nụ cười của bạn không bao giờ phai. Giáng sinh vui vẻ!
 • Giống như sự độc đáo của mỗi bông tuyết vẫn, bạn cũng đặc biệt và kỳ diệu với tôi như thế. Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!
 • Giáng sinh có nghĩa là yêu thương mọi người xung quanh chúng ta. Nghĩ kĩ thì, tại sao chúng ta phải chờ đợi mùa này để làm như vậy nếu chúng ta có thể làm điều đó quanh năm? Chúc mừng Giáng sinh tất cả mọi người.
chúc mừng giáng sinh
Chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp. Ảnh Internet

3.3. Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng anh

 • Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas! (Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này)
 • You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas! (Bạn là một người thật đặc biệt và diệu kỳ; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn! Giáng Sinh vui vẻ!)
 • Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year. (Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.)
 • With lots of love from my heart. Wishing you a wonderful Christmas Season creating special memories with your beautiful family. [insert family name. (Từ tận đáy lòng mình, anh chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ với những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, người thân nhé.)
 • May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout! ( Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.)
chúc mừng noel
Wish you a Merry Chrismas and a Happy new year. Ảnh Internet

3.3. Những lời chúc Giáng sinh an lành dành cho cha, mẹ

 • Một mùa Giáng sinh mới đã đến, con kính chúc gia đình mình luôn mạnh khỏe. Luôn vui vẻ quây quần bên nhau. Cám ơn ba mẹ đã sinh ra con, đã gian khó nuôi con trưởng thành như hôm nay. Con yêu ba mẹ nhất!
 • Con chúc gia đình mình một Giáng sinh vui vẻ và ấm áp. Con yêu cả nhà! Một Giáng sinh an lành sẽ đến với tất cả chúng ta. Nếu có một điều ước, con sẽ ước ông già Noel sẽ đem thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với ba mẹ. Chúc gia đình mình Giáng sinh an lành, ấm áp.
 • Một mùa Giáng sinh an lành nữa lại về. Hạnh phúc lớn nhất của con chính là được sinh ra trong gia đình mình, được bố mẹ yêu thương hết mực. Không chỉ có dịp Giáng sinh, tết … mà 365 ngày còn đều mong bố mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ bên chúng con. Giáng sinh vui vẻ.
 • Noel đến, con chúc bố mẹ một mùa Giáng sinh an lành, luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và luôn là chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Merry Christmas! Ký tên: Con cưng của bố mẹ!
 • Bố mẹ thân yêu, một mùa Giáng sinh nữa lại về. Con kính chúc bố mẹ luôn có mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và thật vui vẻ. Chúng con suốt đời sẽ nhớ ơn công sinh thành và dưỡng dục của bố mẹ. Chúng con yêu bố mẹ nhiều.
lời chúc Giáng sinh
Hãy gửi đến bố mẹ mình những lời chúc Giáng sinh an lành nhé. Ảnh Internet

3.4. Những lời chúc Giáng sinh an lành dành cho vợ (chồng)

 • Một mùa Giáng sinh nữa lại về. Tuy mùa Giáng sinh lạnh nhưng khi có anh đồng hành cùng em, em không còn thấy lạnh mà ngược lại, ấm áp vô cùng. Chúc anh Giáng sinh hạnh phúc.
 • Mùa Giáng sinh nữa lại đến, chúc anh mùa Giáng sinh an lành, chúc cho tình yêu đôi ta bền mãi và cùng nhau đi qua nhiều đêm Giáng sinh, nhiều mùa đông nữa.
 • Noel đến rồi. Chúc vợ yêu mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và luôn mà người con gái anh thương nhất, là người mẹ đáng kính của những đứa con của anh.
 • Dù đêm Giáng sinh lạnh, mưa, không được xuống phố nhưng có anh bên cạnh, sưởi ấm cho em, em thấy cả một bầu trời hạnh phúc đang tràn ngập khắp căn nhà của chúng ta. Chúc anh yêu mùa Giáng sinh hạnh phúc.
 • Mùa Giáng sinh là những ngày trong mùa đông giá lạnh. Nhưng khi có anh ở bên, ôm em, cầm tay, mùa lạnh cũng trở thành mùa ấm. Em hi vọng tình yêu của chúng ta sẽ mãi luôn bền chặt, gắn bó keo sơn như thế này trong các mùa Noel sau.
những lời chúc ý nghĩa
Hãy dành trọn những lời chúc ý nghĩa cho người bạn đời của mình. Ảnh Internet

3.5. Lời chúc Giáng sinh cho người yêu

 • Noel của anh năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa. Vì anh biết sẽ có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường. Yêu em!
 • Chúc em yêu mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và vui vẻ. Dù em đi đâu, anh vẫn luôn dõi theo, hướng về em, đồng hành cùng em suốt chặng đường dài để có thể dìu em khi em vấp ngã, bên em mỗi khi em cô đơn và hạnh phúc cùng em khi thấy em cười.
 • Noel nữa lại về, chúc anh yêu của em mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bên em. Mãi yêu anh.
 • Tặng em niềm vui để em mỉm cười mỗi ngày, tặng em nụ cười để luôn rạng ngời và gửi tặng em những điều tốt đẹp nhất. Chúc em Giáng sinh an lành.
 • Noel đang đến gần, anh muốn gửi lời chúc Giáng sinh an lành, ấm áp đến em thay thế cho cái ôm, nụ hôn trìu mến để sưởi ấm em vào mùa Giáng sinh khi anh ở xa.
 • Một mùa Noel nữa không có anh bên cạnh, dù xa cách nhưng em vẫn nhớ, yêu anh nhiều. Chúc anh Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đừng quên nhớ về em.
 • Em luôn gửi những lời chúc đơn giản nhưng chân thành nhất đến mọi người “Giáng sinh an lành”. Nhưng lời chúc này đến với anh còn được gói gọn trong tình yêu nồng nàn của em dành cho anh.
 • Đây là mùa đông đầu tiên mình bên nhau, em chúc tình yêu cũa em luôn hạnh phúc và mãi yêu em. Giáng sinh vui vẻ anh nhé!
lời chúc Giáng sinh
Lời chúc Giáng sinh an lành dành cho người yêu. Ảnh Internet

3.6. Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè

 • Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu.
 • Mừng chúa Giáng sinh ra đời. Chúc bạn và gia đình có mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
 • Tháng năm trở nên ý nghĩa và ngập tràn niềm vui khi có một người bạn như bạn ở cạnh tôi. Niềm vui dịp Giáng sinh đang dần lấp đầy trái tim của bạn. Chúc bạn một mùa tràn đầy hạnh phúc và vui vẻ.
 • Đây là một mùa tràn đầy sự ấm áp từ tình bạn và sự thoải mái từ những người thân yêu. Có bạn là bạn của tôi khiến tôi được sống với rất nhiều niềm vui và sự tận tâm của bạn làm cho trái tim tôi tươi sáng. Giáng sinh vui vẻ!
 • Không có thời gian nào tốt hơn để bạn bè và gia đình đến với nhau như Giáng sinh. Có thể ý nghĩa thực sự của mùa này đưa mọi người đến gần với nhau hơn. Tôi luôn mong bạn có một mùa Giáng sinh đầy yêu thương.
bạn bè
Chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành bên bạn bè. Ảnh Internet

Noel đang về. Yeutre.vn hi vọng rằng với những lời chúc Giáng sinh an lành ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi bày tỏ cảm xúc của mình. Chắc chắn rằng, bạn sẽ rất vui và hạnh phúc khi được người thân đón nhận tình cảm của bạn gửi đến họ. Chúc Giáng sinh an lành và ấm áp.

Lê Linh

Hữu Ích Đáng tin cậy

  CHỦ ĐỀ MỚI