Những bà mẹ nổi tiếng lấy lại dáng thần tốc sau sinh

Chế độ dinh dưỡng hợp lý và chăm chỉ tập yoga đã giúp Hà Tăng, Diễm Hương, Thu Thủy nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

22155-1.jpg

Trở lại với công việc chỉ 2 tháng sau sinh, Hoa hậu Diễm Hương đã tự tin khoe dáng trong những bộ hình thời trang ấn tượng.

22156-2.jpg

Diễm Hương chia sẻ, thời gian mang bầu cô không tăng cân quá nhiều nhờ chế độ dinh dưỡng hợp lý. Ăn uống đủ chất, vận động nhẹ nhàng giúp cô lại dáng sau sinh rất nhanh chóng.

22157-3.jpg

'Cô Trúc' thực hiện bộ ảnh này ở thời điểm mới sinh con hơn 1 tháng. Vóc dáng mảnh mai như chưa từng trải qua quãng thời gian bầu bí nặng nề của Hà Tăng khiến nhiều bà mẹ ngưỡng mộ.

22158-4.jpg

Tăng cân nhiều vào những tháng cuối của thai kỳ nhưng sau khi sinh, cô đã liên tục bận rộn với việc chăm sóc cậu quý tử và điều hành công ty nên đã lại dáng rất nhanh chóng. Ngọc nữ thường xuyên chia sẻ hình ảnh tập yoga và ăn gạo lứt thay cơm trắng để vừa đảm bảo dưỡng chất, vừa giúp đốt cháy mỡ thừa, tăng cường hiệu quả giảm cân.

22159-5.jpg

Chỉ 2 tháng sau khi sinh, Thu Thủy đã giảm được tới 14 kg. Chia sẻ với Ngoisao.net, nữ ca sĩ cho biết, cô áp dụng chế độ ăn ít tinh bột nhưng đủ chất dinh dưỡng từ lúc mang bầu cho tới sau khi sinh, kết hợp với việc xông hơi khô để giảm cân nhanh chóng.

22160-6.jpg

Ngoài ra, Thu Thủy cũng tập yoga và bơi lội để giúp vòng eo thon gọn, săn chắc hơn.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI