Nhân viên ngân hàng nhắn tin xin trễ làm 15 phút rồi mất tích bí ẩn sau tai nạn

Kiều Kha nhắn tin cho cấp trên xin trễ làm 15 phút do bị tai nạn trên đường từ nhà đến cơ quan, tuy nhiên sau đó mất tích bí ẩn khiến gia đình, đồng nghiệp và bạn bè lo lắng.

Nữ nhân viên ngân hàng mất tích bí ẩn tên là Nguyễn Vũ Kiều Kha (quê An Nhơn, Bình Định) hiện làm việc tại TP. HCM.

Trò chuyện với PV, anh Nhật (người thân của Kiều Kha) cho biết, đến sáng nay ngày 9/12 gia đình vẫn chưa có thông tin nào về Kiều Kha nên rất lo lắng.

Theo anh Nhật, vào sáng 6/12 Kiều Kha đi xe máy từ nhà ở một chung cư thuộc phường Trường Thọ (quận Thủ Đức) đến nơi làm việc là một ngân hàng tại quận 1 theo đường Xa lộ Hà Nội.

1481252434 anh2.jpg
Kiều Kha mất tích từ sáng ngày 6/12 sau khi nhắn tin cho cấp trên xin trễ làm 15 phút vì va quẹt xe trên đường - Ảnh: FBNN

Đến khoảng 8h cùng ngày, một cấp trên của Kiều Nga nhận được tin nhắn từ số điện thoại của Kiều Kha với nội dung rằng vừa bị va quẹt xe nhẹ, xin được đến cơ quan trễ 15 phút. Người cấp trên này sau đó gọi lại cho Kiều Kha thì cô không trả lời rồi mất liên lạc.

Người thân, đồng nghiệp và bạn bè Kiều Kha đã tìm kiếm đã hơn 3 ngày qua vẫn chưa có tin tức nào về cô nên rất lo lắng. Mọi người đã lên mạng xã hội viết dòng cầu cứu nhờ mọi người chia sẻ, giúp đỡ nếu biết thông tin nào về Kiều Kha hãy liên lạc.

1481252987 anh1.jpg
Dòng chia sẻ của gia đình mong tìm kiếm Kha trên mạng xã hội

Một người bạn của Kiều Kha cho biết, cô năm nay 22 tuổi, từng là sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP. HCM. Sau khi ra trường, Kiều Kha xin làm việc cho một ngân hàng tại quận 1.

"Kiều Kha dễ thương, tính tình hiền lành, hay giúp đỡ mọi người. Mọi người vẫn đang mong tin về Kiều Kha, hi vọng bạn ấy bình an, sớm liên lạc gia đình", người bạn này nói.

Theo Văn Luận (Khám Phá)

CHỦ ĐỀ MỚI