Người đàn ông bị mắc kẹt nhẫn cưới vào "của quý" vì muốn cảm giác lạ

Một người chồng 28 tuổi ở Nam Phi phải nhập viện vì tai nạn phòng the khi anh này thực hiện quái chiêu đeo nhẫn cưới lên "của quý" nhằm tạo khoái cảm.

Xem thêm: Tin tức 24h

Tạp chí y tế Nam Phi đưa tin một tai nạn hy hữu đã xảy ra ở tỉnh Limpop. Một người đàn ông 28 tuổi phải nhập viện khẩn cấp do chiếc nhẫn cưới nhỏ siết chặt "của quý", gây hiện tượng sưng tấy và thâm tím.

nguoi dan ong bi mac ket nhan cuoi vao cua quy vi muon cam giac la group of surgeons performing surgery on patient in operating theatre.jpg
Các sĩ đang phẫu thuật lấy nhẫn ra khỏi "của quý" người đàn ông.

Các bác sĩ sau đó tiến hành làm tiểu phẫu để tháo bỏ chiếc nhẫn cưới. Trong quá trình tiểu phẫu, các bác sĩ nhận thấy có rất ít khoảng hở để tháo nhẫn. Chính vì thế họ đã chích vào "của quý" để làm giảm bớt máu tụ.

“Bác sĩ phải dùng ống tiêm 20 ml và kim hồng để thực hiện việc chích máu tụ. Chỗ sưng tấy sau đó bị xẹp đi và chiếc nhẫn được lấy ra thành công”, tạp chí y tế Nam Phi cho biết.

nguoi dan ong bi mac ket nhan cuoi vao cua quy vi muon cam giac la nine carat gold ring close up.jpg
Chiếc nhẫn cưới sau khi được tháo ra.

Người đàn ông 28 tuổi tiếp tục được điều trị kháng sinh, hồi phục hoàn toàn và xuất viện 3 ngày sau đó.

Trước đó, người đàn ông cho biết đã đeo chiếc nhẫn cưới lên "của quý" trước 4 tiếng nhằm tạo khoái cảm. Tuy nhiên, chi tiết xung quanh vụ tai nạn phòng the hy hữu hiện vẫn chưa được công bố.

Theo T.N (Mirror) (Khám phá)

CHỦ ĐỀ MỚI