Người chồng tàn tật ngồi xe lăn trong vụ nổ bốt điện tử vong

Theo thông tin mới nhất từ Viện Bỏng Quốc gia, một nạn nhân bị bỏng trong vụ nổ trạm biến áp đã tử vong vào sáng nay.

Ngày 17/11, tại phố Nguyễn Thị Minh Khai (Hà Đông – Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ biến áp, hậu quả khiến 5 người bị thương do bỏng. 3 người bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại Viện Bỏng Quốc gia.

Trong đó các nạn nhân bị bỏng do vụ nổ biến áp gây ra, có hai vợ chồng là ông Vũ Đình Thái (sinh năm 1953) và bà Nguyễn Thị Hạnh (sinh năm 1959) bị nặng nhất do ngồi bán nước ngay bên dưới. Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, dù được các bác sĩ nhiệt tình cứu chữa, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên ông Vũ Đình Thái đã tử vong vào sáng nay ngày 18/11. Các nạn nhân khác vẫn đang được điều trị tích cực.

1479443214 vu bong.jpg
Nạn nhân tử vong trong vụ nổ ở Hà Đông được bệnh viện đưa về bằng xe chuyên dụng. Nguồn ảnh: Báo Người đưa tin.

Trước đó, vào tối ngày 17/11 trao đổi với chúng tôi bà Nguyễn Thị Tương (em gái bà Hạnh) cho biết, khi vào nhập viện cả ông Thái và bà Hạnh đều bị bỏng rất nặng, tiên lượng rất dè dặt, cơ hội sống chỉ còn 1%. Được biết, ông Vũ Đình Thái sức khỏe yếu phải ngồi xe lăn và hàng ngày vẫn ra phụ giúp vợ bán nước.

Cũng liên quan đến vụ việc này, phía diện lực Hà Nội thông tin, do trong quá trình đóng điện vận hành không tải trước, nên khi đưa vào vận hành chính thức, máy biến áp đã bất ngờ tràn dầu và gây cháy.

Theo Lê Phương (Khám phá)

CHỦ ĐỀ MỚI