Nghi vấn đối tượng táo tợn xông vào lớp mầm non bắt cóc trẻ em

Đang trong giờ ngủ trưa của các cháu mầm non, một đối tượng đàn ông bịt mặt xông vào lớp thì bị cô giáo cản lại. Tên này chạy thoát sau khi bị cô giáo giằng co và tri hô.

Theo lời kể của cô giáo Nguyễn Thị Hoàn,  giáo viên phụ trách lớp 2-3 tuổi, Trường mầm non xã Kỳ Thư,  huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), vào khoảng 13h45, khi các cháu đang ngủ trưa thì có một đối tượng đàn ông đeo khẩu trang che mặt đi vào mở cửa lớp học. 

Nghĩ rằng đó là phụ huynh đến xem tình hình ăn ngủ của con nên cô Hoàn hỏi người này là phụ huynh của cháu nào, nhưng người này không trả lời mà cố đẩy cửa để vào lớp. Nghi vấn có chuyện bất thường, cô Hoàn cản người này lại, người này vẫn cố vào nên hai bên giằng co, cô Hoàn liền tri hô cho các giáo viên khác đến.

nghi van doi tuong tao ton xong vao lop mam non bat coc tre em a1.jpg
Cô Nguyễn Thị Hoàn kể lại sự việc.

Thấy ý đồ bất thành, đối tượng trên bỏ chạy ra cổng và tẩu thoát cùng một người phụ nữ đang dừng xe máy chờ ở đó.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Kỳ Thư cho biết, sau khi sự việc xảy ra, chính quyền xã nhận được tin báo liền cử lực lượng công an xã đến trường kiểm tra, đồng thời bố trí công an xã cùng với bảo vệ trường túc trực thường xuyên tại trường để đảm bảo không có việc xấu xảy ra. Phía công an huyện Kỳ Anh cũng đã tiến hành kiểm tra thông tin để có biện pháp xử lý vụ việc.

Trước đó, ngày 22/11, tại phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh xảy ra sự việc một phụ nữ bịt mặt xông vào nhà dân hòng bắt cóc đứa trẻ 3 tháng tuổi nhưng bị người mẹ phát hiện và ngăn cản. Sau đó, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phát thông báo cho người dân nâng cao tinh thần cảnh giác đối với loại tội phạm này.

nghi van doi tuong tao ton xong vao lop mam non bat coc tre em a2.jpg
Trường mầm non xã Kỳ Thư, nơi xảy ra vụ việc nghi vấn đối tượng bắt cóc hụt học sinh tại lớp học.

Cô Nguyễn Thị Ngọc, Hiệu trưởng Trường mầm non Kỳ Thư cho biết, nhà trường cũng đã nhận được thông báo của Công an tỉnh Hà Tĩnh về việc cảnh giác với tình hình tội phạm bắt cóc trẻ em và phương thức, thủ đoạn hoạt động của loại đối tượng này nên đã phổ biến cho các giáo viên, luôn luôn đề cao cảnh giác.

Theo Quang Cường (Khám phá)

CHỦ ĐỀ MỚI