Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa mừng tuổi mới

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh sẽ thay lời muốn nói của bạn gửi gắm đến người thân yêu thông điệp tốt lành nhất. Một câu chúc hay sẽ khiến người nhận được cảm thấy hạnh phúc hơn. Ngày sinh nhật sẽ trở nên đặc biệt khó quên.

Sinh nhật là dịp bạn gửi đến những người đặc biệt của mình những lời chúc chân thành, mong ước những điều tốt lành nhất luôn đến với họ. Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn có thêm nhiều câu chúc hay hơn cho ngày sinh nhật của bạn bè, người thân.

1. Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho cha mẹ

 • All the wonderful celebrations are waiting for you, because it’s the birthday of the most beautiful lady in this entire universe. Love you mom, happy birthday. (Những sự kiện tuyệt vời đang chờ đón mẹ bởi vì đây là sinh nhật của người phụ nữ xinh đẹp nhất thế gian. Con yêu và chúc mừng sinh nhật mẹ).
 • To my dearest Dad: You are my compass. Thanks for always showing me the right path and for guiding me in the right direction. Happy Birthday, I love you. (Gửi người cha thân yêu nhất của con: Bố là kim chỉ nam của con. Cảm ơn vì luôn chỉ con đường đúng nhất cho con. Mừng sinh nhật bố, con yêu bố).
 • Daddy, your unconditional love has helped me to feel safe, warm and secure. Thank you for everything, Happy Birthday! (Bố, tình yêu vô điều kiện của bố đã giúp con cảm thấy an toàn, ấm áp và yên lành. Cảm ơn bố vì mọi thứ. Chúc mừng sinh nhật bố!).
dành cho cha
You’re the best daddy. Ảnh: Internet.
 • I am lucky that I was given the best father in the world, a father who truly loves me with all of his heart. Happy Birthday, Dad! (Con thật may mắn khi được bạn tặng một người cha tuyệt vời nhất thế giới,người luôn thực sự yêu thương con với tất cả tình thương. Chúc mừng sinh nhật bố).
 • Mom, you are the most outstanding woman in my life, and you’ll always be my number one. Have a beautiful birthday! (Mẹ ơi, mẹ là người phụ nữ hoàn hảo nhất trong cuộc đời con, và mẹ sẽ luôn luôn là số một. Chúc mẹ có một sinh nhật thật đẹp!).

2. Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho bạn bè

 • Hey I just wanted to you to know that whenever you have a crazy idea, my only question will be: “What time?”. And remember to have a great birthday! (Này, tớ chỉ muốn nói rằng bất cứ khi nào cậu có một ý tưởng điên rồ nào đó, thì câu hỏi duy nhất của tớ là: Mấy giờ? Và nhớ phải có một sinh nhật thật tuyệt vời!).
 • You are my true friend. You were always with me, you supported me, you boosted me up when I was down. Thanks for being such a friend of mine. Happy birthday. (Bạn là người bạn thật sự của tôi. Bạn đã luôn ở bên tôi, ủng hộ tôi, thúc đẩy tôi khi tôi buồn. Cảm ơn vì đã là một người bạn của tôi).
 • Let your all the dreams to be on fire and light your birthday candles with that. Have a gorgeous birthday. (Hãy để tất cả những giấc mơ của bạn được bùng cháy và thắp nến sinh nhật của bạn với điều đó. Có một sinh nhật tuyệt đẹp).
happy birthday friend
A friend like you is always one in the lifetime. Ảnh: Internet.
 • You understand me like nobody else. Thank you for always being there listen, I have a sibling in you my friend. Happy birthday! (Cậu hiểu tớ bằng cách mà không một ai khác có thể. Cảm ơn vì đã luôn ở đó và lắng nghe, cậu giống như một người anh em của mình vậy. Sinh nhật vui vẻ!).
 • My best friend is even sweeter than cakes, more colorful than confettis, and hotter than a candles. And it’s today her birthday. Happy birthday! (Bạn của tớ ngọt ngào hơn những chiếc bánh, rực rỡ hơn những bông hoa, và nóng bỏng hơn cả những ngọn nến).

3. Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho người yêu

 • While many people may be thinking of you on your birthday, I want you to know I’m first on that list! Happy Birthday to the most special girl in my life! (Trong khi rất nhiều người nghĩ đến em trong ngày sinh nhật, anh muốn em biết rằng, anh đứng đầu trong danh sách đó. Chúc mừng sinh nhật cô gái đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi).
 • My love, there is no other than you. I wish you more birthdays to come. I am here to say I love you. Happy Birthday! (Tình yêu của anh, không ai có thể bằng em. Anh mong em có thật nhiều ngày sinh nhật như vậy nữa. Anh ở đây để nói yêu em. Sinh nhật vui vẻ!).
lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh cho người yêu
Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future. Ảnh: Internet.
 • Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me. (Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em).
 • This present is not valuable itself, but it is a souvenir heroto, it brings all most my warm sentiment. happy birthday to you. (Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ).
 • Happy Birthday!! I love you so freaking’ much, hope you have an awesome birthday! (Sinh nhật vui vẻ! Tớ yêu cậu rất nhiều, hy vọng cậu có một ngày sinh nhật tuyệt vời).

4. Lời chúc cho đồng nghiệp mừng tuổi mới

 • When I think back to all the things we’ve been through, I’m so thankful that I got to go through which with you by my side. Happy birthday to you,  it have always been great to work with you. (Khi tôi nghĩ đến những điều chúng ta đã trải qua cùng nhau, tôi cảm thấy thực sự biết hơn khi có bạn ở bên cạnh. Chúc mừng sinh nhật bạn, thật tốt khi được làm việc cùng bạn.)
 • If your birthday is half as amazing as you are, it gonna to be epic. Happy birthday to the best friend and colleague that a person could ask for! (Nếu sinh nhật của bạn tuyệt vời được một nửa như con người bạn, thì nó đã thực sự rực rỡ. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn và người đồng nghiệp tốt nhất chúng ta có thể có!).
lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh
Happy Birthday to the most wonderful colleague I’ve known! Ảnh: Internet.
 • Hey, thanks for just being you. You are one of a kind and my best friend. Happy birthday and I hope with can have more chances to work together. (Này, cảm ơn vì đã là chính bạn. Bạn là người đồng nghiệp và người bạn tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật bạn, hy vọng chúng ta sẽ có thật nhiều cơ hội làm việc cùng nhau.)
 • Wish you have great moments with friends and relatives on this important day. Hope you are always successful and happy in life. (Chúc bạn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống).

Sinh nhật là dịp đặc biệt của mỗi người. Vào ngày này ai cũng mong muốn được nhận những lời chúc từ những người bên cạnh mình. Hãy lưu lại vào sổ tay những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh thật ý nghĩa và sâu sắc trên đây để dùng khi cần nhé.

Hồng Ngọc

Hữu Ích Đáng tin cậy

  CHỦ ĐỀ MỚI