Khám tổng quát ở đâu tốt và uy tín nhất tại TPHCM?

Khám tổng quát ở đâu đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Vì việc khám tổng quát giúp mỗi người chủ động theo dõi được tình trạng sức khỏe, phát hiện các nguy cơ về bệnh tật để điều trị kịp thời. Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát chất lượng. Tuy nhiên, nổi bật hơn cả là 4 địa chỉ sau tại Sài Gòn.

1. Khám tổng quát tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Cơ sở y tế khám tổng quát ở đâu tốt nhất đầu tiên mà Yeutre.vn giới thiệu đến bạn chính là Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Tại đây bên cạnh đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao còn là nơi có cơ sở vật chất và máy móc xét nghiệm cực kỳ hiện đại. Với nhiều người, địa chỉ này là nơi khám sức khỏe tổng quát chất lượng nhất Sài Gòn cũng như cả nước.

Điểm mạnh của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM chính là mô hình kết hợp trường đại học và bệnh viện. Do đó, tại đây chất lượng nghiên cứu, khám chữa bệnh luôn đi đầu. Mặt khác, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM còn là nơi có nhiều chuyển giao kỹ thuật nhiều nhất cho các cơ sở y tế khác trong nước.

Một số thông tin về Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM mà bạn nên biết trước khi đến khám bệnh.

 • Thời gian làm việc:Từ 6 giờ 30 thứ Hai đến 16 giờ thứ Sáu hằng tuần. Riêng thứ Bảy bệnh viện chỉ khám tổng quát từ 6 giờ 30 đến 12 giờ. Chủ Nhật bệnh viện này không tiếp nhận khám tổng quát, chỉ tiếp nhận cấp cứu.
 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0283.855.4269
 • Website:  http://www.bvdaihoc.com.vn/
khám tổng quát tại bệnh viên đại học y dược tp.hcm
Bệnh viện đại học Y dược TP.HCM là địa chỉ hàng đầu để khám sức khỏe tổng quát. Ảnh: Internet

2. Nên đi khám tổng quát ở đâu uy tín tại TPHCM? Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những cơ sở y tế có lịch sử lâu đời nhất tại Sài Gòn được xây dựng từ năm 1900. Sau một thời gian dài phát triển, hiện nay Bệnh viện Chợ Rẫy đã trở thành nơi khám và chữa bệnh hàng đầu Việt Nam.

Điểm mạnh của Bệnh viện Chợ Rẫy là sự kết hợp giữa các chuyên khoa, giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả. Ngoài ra, Bệnh viện Chợ Rẫy luôn cập nhật quy trình kỹ thuật y khoa, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Hiện có hơn 3.322 kỹ thuật đã được Bộ Y tế phê duyệt đang được áp dụng tại bệnh viện. Theo số liệu trên website, Bệnh viện Chợ Rẫy có hơn 1.800 giường bệnh, phục vụ  2.544 người bệnh nội trú/ngày, và 3.500 người bệnh ngoại trú/ngày.

Bệnh viện Chợ Rẫy luôn nhận được sự tin tưởng người dân. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây để khám sức khỏe tổng quát.

Một số thông tin cần biết về Bệnh viện Chợ Rẫy.

 • Thời gian làm việc: Từ 7 giờ đến 16 giờ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần. Thứ Bảy bệnh viện chỉ khám tổng quát trong thời gian 7 giờ đến 11 giờ. Riêng Chủ Nhật bệnh viện không tổ chức khám sức khỏe tổng quát.
 • Địa chỉ: Số 201B, Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0283.8563.534.
 • Website:  http://choray.vn/
bệnh viện chợ rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy có trang thiết bị hiện đại. Ảnh: Fanpage Bệnh viện Chợ Rẫy

3. Nên khám tổng quát ở đâu? Tư vấn nên đến Bệnh viện Nhân dân 115

Nếu bạn đang phân vẫn chưa biết nên khám tổng quát ở đâu thì Bệnh viện Nhân dân 115 là một gợi ý tốt. Bệnh viện này được xây dựng từ năm 1968 với vai trò là một bệnh viện hạng III. Tuy nhiên, đến hiện tại Bệnh viện Nhân dân 115 đã trở thành Bệnh viện Đa khoa hạng I.

Hiện nay, Bệnh viện Nhân dân 115 có hơn 1.600 giường bệnh, 42 chuyên khoa, 2.000 nhân viên y tế. Ngoài ra, Bệnh viện Nhân dân 115 luôn đầu tư cơ sở vật chất cùng nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Theo số liệu thống kê được công bố, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hơn 4.000 người bao gồm nội trú và ngoại trú. Mặt khác, để đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe tổng quát, Bệnh viện Nhân dân 115 đã xây dựng phòng khám theo yêu cầu, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân.

Theo đánh giá, Bệnh viện Nhân dân 115 nổi trội về các khoa xét nghiệm, chẩn đoán sức khỏe tổng quát. Cùng với đội ngũ các y bác sĩ làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm với nghề.

Một số thông tin cần biết về Bệnh viện Nhân dân 115.

 • Chi phí khám bệnh: 150.000 đồng / 1 lần khám (riêng dịch vụ khám hẹn giờ là 170.000 đồng / 1 lần khám).
 • Thời gian làm việc: Từ 6 giờ 30 đến 16 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thứ Bảy buổi sáng khám từ 7 giờ đến 12 giờ, buổi chiều khám từ 13 giờ đến 16 giờ. Chủ Nhật bệnh viện chỉ khám trong buổi sáng từ 7 giờ đến 12 giờ.
 • Địa chỉ: Số 527, Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0283.865.2368
 • Hotline: 081080
 • Website:  http://benhvien115.com.vn/
bệnh viện nhân dân 115
Bệnh viện Nhân dân 115 là địa chỉ đáng tin cậy để khám sức khỏe. Ảnh: Bệnh viện Nhân dân 115

4. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định – địa chỉ khám tổng quát tốt ở Sài Gòn

Thêm một gợi ý cho câu hỏi khám tổng quát ở đâu, đó chính là Bệnh viện Nhân Dân Gia Định. Bệnh viện này là cơ sở y tế đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y Tế TP.HCM.

Có rất nhiều điểm mạnh của Bệnh viện Nhân Dân Gia Định cần được kể đến. Trong đó, nổi trội hơn cả chính là các trang thiết bị y tế hiện đại luôn được đầu tư, cập nhật tại bệnh viện này. Ngoài ra, tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, và luôn hăm khám cẩn thận, hướng dẫn tận tình. Hơn nữa, tại đây dịch vụ khám sức khỏe tổng quát luôn có nhanh, người khám không cần đợi hoặc mất quá nhiều thủ tục, thời gian.

Một số thông tin cần biết về Bệnh viện Nhân Dân Gia Định.

 • Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Sáu buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30. Buổi chiều từ 13 giờ đến 16 giờ. Ngoài ra bệnh viện còn có dịch vụ khám ngoài giờ từ 16 giờ đến 19 giờ. Riêng thứ Bảy và Chủ Nhật bệnh viện làm việc buổi sáng từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30.
 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0283.841.2692
 • Website:  http://www.bvndgiadinh.org.vn/
bệnh viện nhân dân gia định
Hãy đến Bệnh viện Nhân Dân Gia Định để được khám tổng quát tốt nhất. Ảnh: Internet

Bài viết trên vừa trả lời giúp bạn câu hỏi nên khám tổng quát ở đâu uy tín và tốt nhất TPHCM. Hy vọng rằng với những gợi ý đó sẽ giúp bạn có thêm địa chỉ khám bệnh ở TPHCM đáng tin cậy để bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, bạn nên nhớ giữ cho mình một lối sống lành mạnh, ăn uống điều độ, đủ chất và tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe bạn nhé.

Đức Lộc

Hữu Ích Đáng tin cậy

  CHỦ ĐỀ MỚI