Hỗ trợ 20 suất thụ tinh trong ống nghiệm cho các cặp vợ chồng hiếm muộn

Bệnh viện Bưu Điện sẽ dành tặng 20 suất thụ tinh trong ống nghiệm, mỗi suất 30 triệu đồng cho 20 cặp vợ chồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Xem thêm: Tin tức 24h

Nhằm hỗ trợ bệnh nhân hiếm muộn có điều kiện chữa trị tốt hơn, Trung tâm hỗ trợ sinh sản (HTSS) Bệnh viện Bưu Điện dành tặng 20 suất thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON), mỗi suất 30 triệu đồng cho 20 cặp vợ chồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhã – Trưởng Trung tâm hỗ trợ sinh sản cho biết: “Hiện nay, chi phí cho 1 ca thụ tinh trong ống nghiệm dao động từ 60 đến 80 triệu đồng. Chi phí này tuy không quá lớn nhưng có thể là gánh nặng với những gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Do đó, tổ chức chương trình hỗ trợ lần này, chúng tôi hy vọng có thể đồng hành và san sẻ bớt nỗi lo chi phí khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, để hành trình có được đứa con mơ ước của họ phần nào dễ dàng hơn”.

1479184191 bac si.jpg
Nguyễn Thị Nhã – Trưởng Trung tâm HTSS Bệnh viện Bưu Điện.

Được biết, ngày 18/11 tới đây bệnh viện này sẽ tổ chức sự kiện chào mừng em bé thứ 500 ra đời bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Tại sự kiện này, các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn sẽ được các chuyên gia đầu ngành chia sẻ và hỗ trợ giúp tiếp cận phương pháp điều trị vô sinh, hiếm muộn hiệu quả nhất hiện nay.

Các cặp vợ chồng có nhu cầu tham gia sự kiện trên hoặc nhận gói hỗ trợ thụ tinh trong ống nghiệm có thể gọi vào hotline (04) 3 640 0144 (trong giờ hành chính) hoặc số điện thoại: 0913520588 (bác sỹ Nhã) để đăng ký ngay từ bây giờ.  

Theo Lê Phương (Khám phá)

CHỦ ĐỀ MỚI