Hai bố con chơi đùa, bất ngờ bố ngã đè vào người khiến con tử vong tại chỗ

Cảnh khủng khiếp này vừa xảy ra tại một siêu thị ở Trung Quốc, ông bố vô tình ngã vào con khiến con tử vong ngay tại chỗ.

Xem thêm: Tin tức 24h

Mới đây, một video về vụ tai nạn bố vô tình hại con khiến dân mạng Trung Quốc phải bàng hoàng. Theo đó, trong một gian hàng ở siêu thị, ông bố đi phía trước ngược tay phía sau túm tay đứa con trai bé nhỏ dắt theo.

Hai bố con đang rất vui vẻ hạnh phúc bên nhau thì bỗng nhiên người con mất thăng bằng ngã kéo theo người bố. Do bất ngờ nên ông bố không đứng vững cũng ngã ra phía sau và toàn thân đè lên người con khiến con bị gãy cổ.

Một người phụ nữ đứng bên cạnh đã chạy lại đỡ người đàn ông dậy và bế đứa bé lên giao cho người bố nhưng đáng tiếc em bé đã tử vong.

Xem clip tai nạn bố hại chết con tại đây:

[video src="http://cdn.yeutre.vn/medias/videos/1476328843-tainan.mp4"]
hai bo con dang choi dua bat ngo bo nga de vao nguoi khien con tu vong tai cho e7274d47 b30d 4647 97ba 1c4f7e3df4ca.jpg
Hai bố con chơi đùa
hai bo con dang choi dua bat ngo bo nga de vao nguoi khien con tu vong tai cho 66a49c6a 9675 4be8 af8d 3775a54a87eb.jpg
Bố ngã vào người con
hai bo con dang choi dua bat ngo bo nga de vao nguoi khien con tu vong tai cho 36007a51 9ffd 4161 924e ef99f571d702.jpg
Cậu bé đáng thương tử vong tại chỗ

Bác sĩ nhi khoa Xiakai Li, bệnh viện Hoà Mục Quảng Châu, Trung Quốc cho biết: "Toàn bộ sức nặng của người bố đã đè lên ngực và bụng trở lên của đứa trẻ. Do vậy, có thể đứa trẻ đã bị gãy đốt sống cổ dẫn đến tử vong".

Vị bác sĩ này đưa ra lời khuyên, nếu trẻ em gặp tai nạn tương tự, cha mẹ nên giữ nguyên tư thế của trẻ. Sau đó sử dụng một vật cứng để khiêng trẻ đưa vào viện.

Ngoài những tai nạn không mong muốn xảy ra như trên, trẻ em còn rất dễ bị tổn thương cột sống từ những trò vui đùa của cha mẹ như:

1. Tung bé lên cao:

2. "Bay": 

3. Xoay vòng:

4. Tung thức ăn:

5. Cù bé cười:

6. Bóp mũi: 

Ở Trung quốc, chấn thương do tai nạn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu của trẻ từ 0-14 tuổi. Mỗi ngày có gần 200 trẻ tử vong do tai nạn, ngã, đuối nước, bỏng. Cha mẹ hãy ghi nhớ những lưu ý trên để giúp bé được sống trong môi trường an toàn.

Theo Tào Nga (ycwb) (Khám phá)

CHỦ ĐỀ MỚI