Đi câu cá trong lũ, 2 học sinh đuối nước thương tâm

Trời ngớt mưa, 2 em học sinh rủ nhau đi câu cá, không may bị đuối nước thương tâm.

Ngày 16/10, thông tin từ ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ đuối nước, khiến 2 học sinh tử vong.

Theo đó, sáng 16/10 em Nguyễn Văn B. (SN 2009) và Nguyễn Đức V. (SN 2008) là học sinh trường Tiểu học Ngô Đức Kế, thị trấn Nghèn  rủ nhau đi câu cá, không may bị sẩy chân xuống nước và tử vong.

1476618074 1.jpg
2 ngày qua, mưa lũ đã nhấn chìm hàng nghìn ngôi nhà gây thiệt hại nặng cho người dân ở các tỉnh miền Trung

Đến khoảng 12h cùng ngày, thi thể của 2 em đã được vớt lên. Hiện gia đình đang tổ chức đám tang cho các em. Được biết, trong đợt mưa lũ từ tối ngày 14/10 đến nay, Hà Tĩnh đã có 5 người chết, 1 người mất tích.

Trong ngày hôm nay, tại tỉnh Hà Tĩnh cũng xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai em học sinh tử vong.

Theo đó, hai anh em họ là Nguyễn Văn Bảo (SN 2009) và Nguyễn Đình Vũ (SN 2008) đều trú ở thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc cùng một bé trai khác rủ nhau ra đồng gần nhà chơi. Trong lúc chơi đùa, Bảo và Vũ không may bị sẩy chân rơi xuống vũng nước sâu.

1476627122 9.jpg
Để trẻ con chơi đùa không có sự kiểm soát của người lớn trong mùa mưa lũ sẽ là những ẩn họa khôn lường

Khi gia đình phát hiện sự việc đến cứu thì em Bảo đã tử vong, còn em Vũ được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch và đã tử vong sau đó.

Được biết, các em Bảo và Vũ đang là học sinh Trường tiểu học Ngô Đức Kế, thị trấn Nghèn.

Khi nhận được thông tin sự việc, chính quyền thị trấn Nghèn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân, đồng thời tăng cường phổ biến các thông tin khuyến cáo người dân vì mưa lũ còn diễn biến thất thường trong nhiều ngày tới.

Theo Hồng Bình - Quang Niên (Khám phá)

CHỦ ĐỀ MỚI