Dạy cách tết tóc đẹp và đơn giản cho cô nàng sành điệu

Dạy cách tết tóc đẹp là một cách tuyệt vời giúp mái tóc của một cô gái gọn gàng hơn. Hơn thế, mái tóc tết kiểu phù hợp cũng trở nên thời trang và sang trọng hơn. Các nàng có thể tạo ra nhiều kiểu tết tóc đẹp khác nhau chỉ bằng những kỹ thuật bện tóc đơn giản. Quá hấp dẫn, phải không nào? Vậy còn chờ gì mà không đọc ngay phần bên dưới để sở hữu ngay cho mình "bí kíp" tết tóc đẹp cho nàng thêm đáng yêu!

1. Dạy cách tết tóc đẹp kiểu băng đô

Băng đô là phụ kiện không thể thiếu trong các hướng dẫn dạy cách tết tóc đẹp. Kiểu tết tóc kết hợp băng đô phù hợp với những cô nàng tóc dài, muốn tóc mình được gọn gàng, mát mẻ hơn trong những ngày hè oi bức. Hervietnam.com.vn sẽ hướng dẫn bạn 6 bước làm đẹp với băng đô trong ảnh dưới đây.

tết tóc kiểu băng đô
Các bước để tết tóc kiểu băng đô.

2. Dạy cách tết tóc đẹp kiểu vương miệng

Dù tóc ngắn hay dài đều có thể thực hiện với cách dạy tết tóc đẹp và đơn giản này. Trông các cô nàng sẽ trở nên dịu dàng, nữ tính hơn rất nhiều. Kiểu tết tóc này phù hợp trong những buổi đi chơi hay dự tiệc. Vậy là từ nay, nàng không còn lo “diện tóc” kiểu gì để trở nên nổi bật hơn trong các bữa tiệc rồi nhé!

tết tóc kiểu vương miện
Các bước tết tóc kiểu vương miện.

3. Dạy cách tết tóc đẹp kiểu 3 búi tóc

Mát mẻ, gọn gàng ngay lập tức với kiểu tết tóc 3 búi, ngại gì không thử! Đây là một trong các kiểu tết tóc đẹp có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau. Từ dịu dàng, nữ tính đến trẻ trung, năng động đều có thể thực hiện với kiểu tóc tết này. Hãy học vào dạy cách tết tóc đẹp này cho bạn bè, người thân để chia sẻ “bí kíp” làm tóc đẹp này nhé!

3 búi tóc
Các bước thực hiện tết 3 búi tóc.

4. Dạy cách tết tóc đẹp kiểu 2 bím tóc

Dù tóc ngắn thì vẫn tết tóc đẹp được như thường nhé! Nàng hãy học thêm cách tết tóc này để làm đẹp cho tóc ngắn trở nên xinh xắn hơn nào!

tết tóc 2 bên
Các bước tết 2 bím tóc.

5. Dạy cách tết tóc đẹp kiểu đuôi ngựa kiểu Pháp

Nếu bạn là cô nàng năng động, cá tính thì “bỏ túi” ngay cách tết tóc đuôi ngựa kiểu Pháp này nhé. Đây là kiểu thắt tóc đẹp đơn giản và thể hiện được nét nổi bật riêng của mình, nàng đừng bỏ lỡ!

tết tóc đuôi ngựa kiểu Pháp
Các bước thực hiện tết tóc đuôi ngựa kiểu Pháp.

6. Hướng dẫn cách tết tóc đẹp kiểu đuôi ngựa thấp kiểu Pháp

Vẫn kiểu tóc đuôi ngựa kiểu Pháp, nhưng kiểu này được tết thấp hơn. Nhờ đó, trông bạn sẽ nữ tính nhưng vẫn nổi bật với kiểu tóc tết đẹp này.

tết tóc đuôi ngựa thấp
Các bước tết tóc đuôi ngựa thấp kiểu Pháp.

7. Dạy cách tết tóc đẹp kiểu đuôi tóc Hà Lan

Bạn đã xem quảng cáo sữa cô gái Hà Lan chứ? Để thực hiện kiểu tóc của cô ấy rất đơn giản đấy. Chỉ với 4 bước thôi, bạn có thể làm được một trong những kiểu tết tóc đẹp “hot” một thời trên màn ảnh nhỏ này.

tết đuôi tóc hà lan
Các bước tết đuôi tóc Hà Lan

Trên đây là 7 hướng dẫn dạy cách tết tóc đẹp vô cùng đơn giản cho bạn “biến hóa hoàn hảo” mái tóc của mình. Nàng muốn lung linh hơn thì ngoài việc chọn kiểu cắt tóc, bạn cần “trang điểm” thêm bằng các phụ kiện tết tóc, búi tóc phù hợp để tạo phong cách gọn gàng, phóng khoáng hơn. Chúc nàng chọn được kiểu tóc tết phù hợp với mình nhé!

Nguyên Bình tổng hợp

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI