Đạo chích xông vào quán cà phê hiếp dâm nữ chủ quán và cứa cổ người hàng xóm

Chị L tưởng hung thủ là em trai nên mở cửa. Đối tượng xông vào lần lượt thực hiện hành vi đồi bại, cướp tài sản của chủ quán rồi cứa cổ một người khác để bỏ chạy.

Chiều 23/11, công an TP Đà Nẵng cho biết đang truy bắt đối tượng thực hiện cướp tài sản, hiếp dâm, đâm người tại quán cà phê T.A (quận Cẩm Lệ).

Theo người dân cho biết, khoảng 1 giờ cùng ngày, chị M.L (SN 1982, quận Hải Châu) đang nằm ngủ tại quán cà phê T.A thì nghe tiếng gõ cửa. Chị cứ ngỡ là em trai nên mở cửa. Ngay lập tức, một thanh niên cầm dao xông vào uy hiếp.

1479894967 vu2.jpg
Quán cà phê xảy ra vụ án

Đối tượng dùng dao uy hiếp, đòi đâm chị L. Chị cầu xin và đối tượng đồng ý không sát hại. Tuy nhiên, hắn buộc chị phải thực hiện hành vi đồi bại với mình.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, đối tượng yêu cầu chị L đưa tiền, vàng. Số tiền đối tượng cướp gồm 3,2 triệu đồng, một lắc vàng, điện thoại di động.

Lát sau, chị L gọi điện cho người hàng xóm. Người này chạy sang thì bị đối tượng dùng dao cứa cổ. Sau đó, đối tượng đạp cửa bỏ chạy. Cùng lúc, công an đến nên đuổi theo đối tượng nhưng bị mất dấu.  

Hiện, công an vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án. 

Theo Thanh Long (Khám phá)

CHỦ ĐỀ MỚI