Cô giáo tiểu học cho 43 bạn trong lớp tát liên tiếp vào mặt một học sinh

Mấy bạn trong lớp trêu nhau, cô giáo đã cho 43 bạn tát 1 em học sinh khiến em này đau mặt, ù tai và sợ đi học.

Mới đây, 1 clip có tên giáo viên trường Ninh Sở, Hà Nội cho 43 bạn cùng lớp tát vào mặt học sinh khiến dân mạng bức xúc. 

Theo nội dung chia sẻ, PV của VTV9 đã về phỏng vấn em học sinh này và được em kể lại việc bị cô giáo cho các bạn tát vào mặt như thế nào. 

Xem clip tại đây :

[video src="http://cdn.yeutre.vn/medias/videos/1483065188-giaovien_ninhso.mp4"]
co-giao-cho-43-ban-trong-lop-tat-lien-tiep-vao-mat-mot-hoc-sinh-61be76a7db035cf6b5e66dbd1e813afb.jpg

"Cháu tên là Đ.T.L., học lớp 4 trường tiểu học Ninh Sở, Hà Nội. Cháu đi học hay bị các bạn trêu, đi cạnh các bạn hay chửi cháu.

Có 1 lần cô giáo cho các bạn đánh vào mặt cháu. Bọn cháu cãi nhau xong, bạn lớp trưởng bảo cô giáo là cháu chửi bạn ấy nên cô giáo cho 43 bạn lên tát cháu".

Cũng theo em học sinh này, cách đây 2 tháng T.L.. cũng bị cô cho 43 bạn trong lớp tát vào mặt: "Hai bạn trong lớp trêu nhưng bạn lớp trưởng mách cô là cháu. chửi bậy nên cô cho các bạn đánh".

T.L. cho biết, hiện tại cháu đau mặt và ù tai, cháu sợ cô và các bạn đánh nên muốn nghỉ học ở nhà.

co giao cho 43 ban trong lop tat lien tiep vao mat mot hoc sinh 12 30 2016 9 41 01 am.jpg
T.L. bị đau và rất sợ đi học.

Chúng tôi đã liên lạc với nhà trường, cô Trần Thị Cậy, hiệu trưởng trường tiểu học Ninh Sở xác nhận vụ việc xảy ra tại trường và đang cho tiến hành điều tra để làm rõ. 

Ông Trần Quốc Bảo, Chủ tịch xã Ninh Sở cho biết, vụ việc đã được nhà trường đã báo lên chính quyền xã và phòng giáo dục huyện. Hiện tại, nhà trường đã tạm đình chỉ công tác giảng dạy của cô giáo Đ.D.T.

Theo Tào Nga (Khám phá)

CHỦ ĐỀ MỚI