Cô gái hoảng sợ khi thấy cháu gái ngủ trong tư thế trồng cây chuối

Mikaela Long, cô gái tới từ bang California, Mỹ đã khá hoảng sợ khi thấy cháu gái mình ngủ trong tư thế toàn thân dựng thẳng đứng, đầu chúi xuống giường.

Xem Video "Đề Phòng Gian Lận Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng"

Chị gái của Mikaela Long, cô gái đến từ California (Mỹ), vắng nhà nên đã giao đứa con nhỏ cho Mikaela trông nom. Đây là lần đầu tiên Mikaela đóng vai trò làm người trông trẻ.

co gai hoang so khi thay chau gai ngu trong tu the trong cay chuoi a2.jpg
Tư thế ngủ kỳ lạ của đứa nhỏ

Đêm hôm đó, trước khi đi ngủ, Mikaela quan sát màn hình để kiểm tra xem cô cháu gái đã ngủ chưa. Mikaela đã vô cùng bất ngờ khi thấy cháu gái đang ở trong một tư thế khá lạ, toàn thân dựng thẳng đứng, đầu chúi xuống giường. Thấy vậy, Mikaela đã tiến đến phòng đứa trẻ để kiểm tra và cô khá hoảng sợ khi thấy cháu gái mình vẫn đang ngủ ngon lành trong tư thế kỳ quặc kia mà không hay biết gì.

"Đây là lần đầu tiên tôi làm trông trẻ và không hiểu chuyện gì đã xảy ra với cháu tôi nữa. Tôi nên gọi cho bố mẹ con bé hay gọi cho một người trừ tà?", Mikaela chia sẻ.

co gai hoang so khi thay chau gai ngu trong tu the trong cay chuoi a3.jpg
Mikaela Long, cô gái tới từ bang California, Mỹ 

Mikaela đã chụp lại tư thế đó của cháu gái và đăng tải lên mạng. Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 55.000 lượt chia sẻ và hơn 120.000 lượt yêu thích. Nhiều người dùng mạng cũng bị sốc khi nhìn thấy hình ảnh của Mikaela. “Trông bức hình như được lấy từ bộ phim Paranormal Acitivity hay vài bộ phim kinh dị khác”, một người để lại bình luận.

co gai hoang so khi thay chau gai ngu trong tu the trong cay chuoi a1.jpg
Mikaela đã chụp lại tư thế đó của cháu gái và đăng tải lên mạng. Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận được hơn 55.000 lượt chia sẻ và hơn 120.000 lượt yêu thích

Trước vấn đề này, mẹ của đứa trẻ giải thích rằng gần đây cháu bé rất thích nhào lộn nên có thể điều đó đã "ngấm" vào trâm trí của bé ngay cả khi ngủ.

Theo Nhật Linh/Dịch từ Mirror (Khám phá)

loading...

BÀI VIẾT MỚI

Ý kiến các mẹ (0)
  • Mới nhất
  • Quan tâm nhất