Chính thức buộc thôi việc phó giám đốc lộ clip sex

Phó giám đốc lộ clip sex bị buộc thôi việc sau khi bị khai trừ ra khỏi hàng ngũ của Đảng.

Chiều 10- 10, tại chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách, đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng đã đến triển khai quyết định buộc thôi việc đối với ông Nguyễn Văn Viễn (SN 1975), Phó Giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách.

Trước đó vài ngày, các thành viên trong hội đồng kỷ luật của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng đã bỏ phiếu với hình thức kỷ này đối với ông Viễn và được ban giám đốc sở đồng ý thông qua. Lý do ông Viễn bị buộc thôi việc là vi phạm đạo đức lối sống của một đảng viên và thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.

chinh thuc buoc thoi viec pho giam doc lo clip sex 4.jpg
Hình cắt ra từ clip

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, cách nay hơn một tháng, người dân ở huyện Kế Sách xôn xao trước hàng loạt đoạn clip sex được cho là của ông Viễn và người tình bị phát tán ra ngoài. Làm việc với cơ quan chủ quản, ông Viễn thừa nhận nhân vật nam trong những đoạn clip trên là ông, còn nhân vật nữ là kế toán của một trường tiểu học trên địa bàn huyện. Bản thân ông Viễn đã có vợ và có 2 con, còn người nữ kế toán cũng có chồng và có một con.

Sau khi các clip sex bị phát tán, nhân vật nữ đã xin nghỉ việc, còn ông Viễn vẫn đến cơ quan làm việc bình thường.

Trước việc vi phạm đạo đức lối sống của một đảng viên và vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình, 12/12 người trong Ban Thường vụ Huyện ủy Kế Sách đã thống nhất khai trừ ông Viễn ra khỏi hàng ngũ của Đảng.

Theo Thanh Sang (Người lao động)

CHỦ ĐỀ MỚI