Cặp song sinh bị bố mẹ bỏ đói gầy trơ xương, cơ thể dính đầy phân và giòi

Một cặp vợ chồng trẻ ở Mỹ vừa bị cảnh sát bắt giữ sau khi bỏ đói hai con gái song sinh trong tình trạng gầy trơ xương, cơ thể dính đầy giòi.

Dailymail đưa tin, cặp vợ chồng Kevin Fowler, 25 tuổi, và Aislyn Miller, 24 tuổi, sống ở Oklahoma, Mỹ, vừa bị cảnh sát bắt giữ hôm 10/12 vừa qua sau khi cảnh sát tìm thấy hai đứa trẻ song sinh trong tình trạng bị bỏ đói, gầy trơ xương. 

Cảnh sát bang Oklahoma cho biết họ nhận được cuộc gọi từ trung tâm chăm sóc khẩn cấp của thành phố về trương hợp 2 đứa trẻ song sinh bị bố mẹ ngược đãi nghiêm trọng. 

cap song sinh bi bo me bo doi gay tro xuong co the dinh day phan va gioi 3.jpg
Cặp vợ chồng này bỏ đói 2 con song sinh đến gầy trơ xương

Sau khi điều tra, một trung sỹ cảnh sát gọi “đây là trường hợp lạm dụng trẻ em tồi tệ nhất” mà họ từng thấy.

Những y tá chăm sóc cho cặp song sinh trên cho biết cả 2 bé song sinh đều trong tình trạng bị suy dinh dưỡng nặng. Các bé bị phát ban do đóng tã quá lâu và bị lở loét một số vị trí trên cơ thể. 

Ngoài ra, các y tá còn tìm thấy phân và giòi trong tai và bộ phận sinh dục của một bé. Trong khi bé còn lại bị một sợi tóc quấn quanh ngón tay gây nhiễm trùng. 

cap song sinh bi bo me bo doi gay tro xuong co the dinh day phan va gioi 4.jpg
 Kevin Fowler (trái) và Aislyn Miller (phải)

Trả lời chất vấn của cảnh sát, Miller (mẹ của 2 đứa trẻ) thừa nhận cả hai vợ chồng đều đã nhận thấy con mình có vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, cô nói rằng cả hai vợ chồng không có kinh nghiệm chăm sóc trẻ và không có bảo hiểm y tế và tiền trợ cấp nên không thể có những chăm sóc y tế thích hợp cho các con.

Hiện cặp vợ chồng ngày đang bị giam giữ tại nhà tù Tulsa County với mức tiền bảo lãnh tại ngoại lên tới 100.000 đô la.

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)

CHỦ ĐỀ MỚI