1. Những thông tin cơ bản về bánh mì Huỳnh Hoa

1.1. Đôi nét về bánh mì Huỳnh Hoa

Bánh mì được xem là một trong những món ăn không thể thiếu đối với người Việt Nam. Chúng có thể được sử dụng như một bữa ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc chỉ đơn giản là một bữa ăn vặt. Bánh mì thì rất dễ làm và cũng có nhiều nơi bán. Tuy nhiên, để làm nên những mẩu ổ bánh mì ngon và chuẩn nhất thì không phải ai cũng làm được.

Tại Sài Gòn, mỗi khi nhắc đến bánh mì, người ta thường nghĩ ngay đến bánh mì Huỳnh Hoa. Một thương hiệu đã tồn tại hơn 30 năm và được khá nhiều thực khách săn đón. Tiệm bánh mì Huỳnh Hoa từ khi hoạt động đến nay, đã thành công đưa thương hiệu của mình đến thực khách.

Không những được báo chí trong nước, mà đến nhiều báo chí nước ngoài ca ngợi. Cụ thể, bánh mì này đã xuất hiện trên tờ báo Hong Kong South China Morning. Bài báo với lời khen thưởng thức một ổ bánh mì như lạc vào thiên đường ẩm thực của Việt Nam.

bánh mì huỳnh hoa
Đây là một trong những địa điểm bán bánh mì lâu đời được nhiều người săn lùng nhất. Ảnh: Internet

1.2. Địa chỉ bánh mì Huỳnh Hoa

Địa chỉ tiệm bánh mì rất dễ kiếm. Tọa lạc tại mặt đường số 26 đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vậy, mà khi có nhu cầu đến đây ăn uống, mọi người không mất nhiều thời gian di chuyển, tìm kiếm.

1.3. Giá một ổ bánh mì Huỳnh Hoa là bao nhiêu?

Ngoài tên bánh mì Huỳnh Hoa, người ta còn biết đến thương hiệu này với tên gọi “bánh mì đắt nhất Sài Gòn”, “bánh mì xịn”. Sở dĩ, có tên gọi đó là vì tại đây, giá thành của bánh mì khá cao. Khoảng 50.000 đồng/bánh áp dụng cho bánh mì thịt chả pate. Có thể nói, giá bánh mì tại đây cao hơn nhiều so với những tiệm bánh mì khác ở Sài Gòn.

1.4. Thời gian mở cửa của quán “bánh mì đắt nhất Sài Gòn”

Mặc dù bánh mì luôn có giá thành đắt đỏ, nhưng hầu như khách lúc nào ở quán cũng đông đúc. Nhiều người đến đây chỉ muốn thưởng thức bánh mì đặc sản của Sài Gòn. Nơi đây trở thành địa chỉ được các tính đồ sành ăn săn lùng. Không giống như những tiệm bánh mì bình dân khác, thường mở cửa vào buổi sáng. Bánh mì Huỳnh Hoa đặc biệt hơn, mở bán từ khoảng khoảng 14 giờ chiều đến khoảng 23 giờ đêm cùng ngày. Đây được xem là thời gian ăn bánh mì của tiệm ngon nhất. Vì bánh mì vừa mới ra lò, lúc nào cũng nóng hổi, giòn rụm thơm ngon nức mũi.

Tiệm bánh mì không quá lớn, nhưng hầu như lúc nào khách cũng đông. Vậy nên, để mua được ổ bánh mì mọi người thường phải xếp hàng khoảng từ 20 phút – 30 phút. Nên nếu có việc gấp, mọi người hãy trừ hao để kịp thời gian nhé. Tuy nhiên, bù lại các bạn sẽ được thưởng thức một ổ bánh mì thơm ngon vô cùng đặc biệt. Với lớp pate kết hợp bơ béo ngậy và lớp nhân dày ú ụ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Những hôm nào lười nấu ăn, mọi người có thể đến đây để đổi vị đem lại hương vị mới cho bữa ăn của mình nhé.

thời gian mở cửa
Bánh mì của quán có giá thành khá cao, nhưng hầu như lúc nào cũng đông khách. Ảnh: Internet

2. Review bánh mì Quỳnh Hoa có gì đặc biệt?

2.1. Bánh mì Huỳnh Hoa có gì đặc biệt?

Bánh mì tại đây mặc dù có giá thành cao hơn hẳn so với nhiều tiệm bánh mì khác, nhưng đối với những người sành ăn thì có lẽ với mức giá 58.000 đồng/bánh cũng không quá đắt. Bởi vì, hầu hết những nguyên liệu ở đây đều đảm bảo an toàn thực phẩm. Rau muối chua hay đồ sống đều là nguyên liệu tươi, ngon. Thịt heo, thịt nguội,… là sản phẩm chất lượng. Đồ ăn luôn được bán hết trong ngày chứ không để qua đêm. Nhờ đó, mà khách hàng có thể yên tâm hơn khi thưởng thức.

Mỗi một ổ bánh mì Huỳnh Hoa, lớp nhân đều được chuẩn bị rất cẩn thận. Từ lớp pate, bơ bên ngoài cho đến những lớp thịt, rau bên trong. Có đến 5 – 6 lớp nhân, nhưng bánh mì vẫn luôn giữ được độ giòn ngon. Không hề bị mềm hay nhão như những tiệm bánh mì bình dân khác. Điều đặc biệt tại đây đó là không những bánh mì chỉ dùng để làm món ăn sáng hay ăn vặt mà chúng còn được sử dụng như một bữa tối no nê. Chỉ cần một ổ cũng đủ lấp đầy chiếc bụng đói của bạn. Hơn nữa còn bổ sung đầy đủ năng lượng giúp cơ thể luôn ở trạng thái tươi tỉnh và tràn đầy năng lượng.

điều đặc biệt của bánh mì huỳnh hoa
Bánh mì Huỳnh Hoa luôn được chăm chút cẩn thân từ bên ngoài cho đến lớp nhân bên trong. Ảnh: Internet

2.2. Điều làm nên thương hiệu “bánh mì đắt nhất Sài Gòn”

Bánh mì được bày bán khắp nơi tại các tỉnh thành của nước ta. Cách làm nên chúng cũng rất đơn giản và dễ dàng, nhưng làm sao để tạo được hương vị riêng biệt cho bánh mì và đủ giữ chân thực khách mới là điều khó. Vậy, điều gì đã giúp thương hiệu này nổi danh, tồn tại hơn 30 năm nay và được nhiều người biết đến?

Mỗi một tiệm bánh mì để tạo nên điều đặc biệt giữ chân khách hàng, họ đều có công thức bánh mì riêng. Và bánh mì Huỳnh Hoa cũng vậy. Những ổ bánh mì luôn mập ú, bên trong chứa nhiều nhân như: chả lụa, thịt heo, thịt dăm bông,… hòa quyện hoàn hảo cùng với đồ chua muối sẵn vô cùng thơm ngon. Bên cạnh đó, trước khi cho nhân vào, bánh mì được nướng lại cẩn thận. Nhờ đó, bánh luôn giòn thơm.

Một nguyên liệu góp phần không nhỏ tạo nên thương hiệu Huỳnh Hoa nữa đó chính là lớp pate cực ngon. Pate siêu mịn, béo béo, thơm ngon rất đặc biệt. Khi ăn đem đến cho người dùng một cảm giác như được xay nhuyễn tán nhỏ như bột em bé. Từng lớp pate cứ được quét đến chỗ nào là chỗ đó đều mướt mượt, bóng bẩy. Lớp pate hồng hồng vô cùng thơm ngon kết hợp với lớp bơ vàng. Sự kết hợp này tạo nên vị ngọt mặn nhưng cũng rất béo ngậy. Các nguyên liệu hòa quyện vào nhau kết hợp với độ giòn, thơm, ngon của bánh tạo nên một hương vị khó cưỡng cho những ai đã từng thưởng thức.

điều làm nên thương hiệu
Những điều góp phần tạo nên thương hiệu bánh mì đắt nhất Sài Gòn. Ảnh: Internet

2.3. Quán hiện đang kinh doanh những món ăn nào?

Quán hiện tại đang kinh doanh rất nhiều mặt hàng để phục vụ thực khách. Những mặt hàng đó có thể kể đến như: bánh mì Huỳnh Hoa, xúc xích tỏi xông khói, dăm bông vai tròn, dăm bông vai vuông, Pate Huỳnh Hoa, giò chả, combo quà tết, hộp rượu tết, bơ tươi Huỳnh Hoa,…. Nếu bạn là một tín đồ đam mê những lớp nhân bánh mì thơm ngon, thì đừng bỏ qua các sản phẩm mà quán đang kinh doanh nhé. Tin rằng, với độ thơm ngon, béo ngậy ấy, chắc chắn bạn sẽ rất thích đó.

Để mua bánh mì, ngoài việc đi đến trực tiếp tại quán để mua, các bạn cũng có thể đặt mua thông qua website chính thức banhmihuynhhoa.vn. Hoặc có thể đặt hàng thông qua các trang website đối tác như: Now, Grap Food.

các món ăn tại bánh mì đắt nhất sài gòn
Ngoài bánh mì, quán còn kinh doanh nhiều món ăn khác như: dăm bông, chả lụa,… Ảnh: Internet

3. Thực khách nói gì về bánh mì Huỳnh Hoa?

  • Review khách hàng Mtrangvo: “Mọi người bảo k thấy gì đặc biệt. Riêng mình thấy pate rất ngon, tạo ra cái vị lưu luyến sau khi ăn. Cơ mà mình ăn nửa ổ là no lắm rồi. Mỗi lần mở miệng cắn ổ bánh mì làm mình muốn sái quai hàm luôn :))”
  • Review khách hàng Meo P: “Đóng gói đầy đủ lịch sự rất tiện lợi. Bánh mì làm rất nhanh, ổ nặng cầm chắc tay, đầy thịt nhiều pate các loại, bánh mì giòn dầy. Một ổ chắc chắn có thể ăn hai người do đầy ắp đồ ăn. Ăn vừa miệng sẽ ghé lại lần sau.”
  • Review khách hàng Đặng Tấn Kiệt: “Ăn ở đây thì nhiều nhân hơn những nơi khác vì vậy dễ ngán. Bánh mì giòn, khá chất lượng. Pate ok.”
  • Review khách hàng ❤ Traveatvn ❤: “Hồi mùa dịch thèm bánh mì quá trời. Mua combo mấy ổ cho cả nhà ăn, được tặng kèm cơm cháy. 1 ổ 50k mà to chà bá, thịt độn ngập mặt, ăn no lăn quay. Có điều mùa dịch nên thiếu đồ chua. Cơm cháy được cho free, ngon nhưng thiếu chà bông nên ăn nhiều sẽ ngán.”
  • Review khách hàng Tiến Vũ Nguyễn: “Thấy review nhiều nên cũng ăn thử, 1 ổ đầy đủ giá 47k khá mắc. Mình cứ nghĩ sẽ có gì đặc biệt nhưng nhân bên trong cũng chỉ là các loại thịt nguội và pate. Được cái là nhiều hơn so với bình thường thôi không có gì đặc sắc. Phục vụ thì không thiện cảm lắm, thử cho biết chứ k quay lại.”
thực khách nói gì về bánh mì đắt nhất sài gòn
Thực khách có ý kiến khác nhau về bánh mì đắt nhất Sài Gòn, trong số đó nhiều khách dành lời khen tặng. Ảnh: Internet

4. Bánh mì Huỳnh Hoa có đáng để thử không?

Từ những cảm nhận của thực khách ở chuyên mục trên cho thấy, có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau về tiệm bánh mì này. Bên cạnh những lời khen có cánh thì cũng có không ít ý kiến ngược lại. Có thể một số người còn cho rằng, với một ổ bánh mì có giá khá đắt như trên là không đáng.

Nhìn chung, cảm nhận của mỗi người là khác nhau. Có thể bánh mì của tiệm hợp với hương vị của người này nhưng lại không hợp với người kia. Do đó, để đánh giá chính xác nhất, bạn nên thử một lần cho biết. Cảm nhận của bạn sau khi thưởng thức sẽ giúp bạn có đánh giá công bằng, không thiên vị. Vậy nên, khi nào có dịp, các bạn có thể ghé mua thưởng thức nhé.

bánh mì huỳnh hoa có đáng để thử
Để đánh giá “bánh mì đắt nhất Sài Gòn” có đáng để thử hay không phụ thuộc vào cảm nhận của bạn. Ảnh: Internet

Bài viết trên đây đã chia sẻ cùng bạn những thông tin hữu ích về tiệm bánh mì Huỳnh Hoa. Một thương hiệu nổi tiếng nhất Sài Gòn và được nhiều người biết đến. Bánh mì, với những lớp nhân dày cộm cùng hương vị thơm ngon béo ngậy khó cưỡng, chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn một cảm nhận khó quên nhất. Hy vọng, bài viết sẽ giúp mọi người có cái nhìn khái quát hơn về thương hiệu cũng như bánh mì tại đây trước khi thưởng thức chúng. Sau cùng, Place.vn chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với bánh mì cực kỳ nổi tiếng tại đất Sài thành này nhé.

Diễm Diễm