Ăn cắp đồ trong siêu thị, đứa trẻ bị đánh đập dã man rồi thiêu sống đến chết

Đây là giây phút kinh hoàng của một đứa trẻ khi ăn cắp đồ trong siêu thị bị đánh hội đồng rồi đốt cháy đến chết.

Xem thêm: Tin tức 24h

Vụ việc xảy ra ở Badagry, thành phố Lagos, Nigeria. Nạn nhân là một cậu bé bị buộc tội nhiều lần trộm cắp, cướp đồ của người dân và cửa hàng địa phương. 

Xem clip tại đây :

[video src="http://cdn.yeutre.vn/medias/videos/1479456307-crash.mp4"]

Đoạn video gây sốc cho thấy, cậu bé với khuôn mặt dính đầy máu, ngồi trên đường với đôi chân bị trói chặt. Xung quanh có rất nhiều người chứng kiến vụ việc.

Cậu bé bị đánh đập nhiều lần và ra sức cầu xin mọi người tha mạng. Tuy nhiên, sau một hồi tra tấn, một người đàn ông đã đặt một chiếc lốp xe tẩm xăng trên cổ cậu bé.

an cap do trong sieu thi dua tre bi danh dap da man roi buoc lop xe thieu song 3.jpg
Cậu bé ăn cắp đồ bị đánh hội đồng.
an-cap-do-trong-sieu-thi-dua-tre-bi-danh-dap-da-man-roi-buoc-lop-xe-thieu-song-4.jpg

Tên trộm nhí ra sức phản kháng để thoát khỏi chiếc lốp xe. Dù vậy, ngay sau đó chiếc lốp đã bị đốt. Một khi chiếc lốp xe bị đốt thì cao su sẽ chảy ra khắp từ đầu đến chân đủ thiêu sống cậu bé.

Đoạn video bị ngắt giữa chừng nên không rõ cậu bé bị chết do đánh hay do bị đốt mặc dù thực tế có người lên tiếng nên giao tên trộm này cho cảnh sát.

an cap do trong sieu thi dua tre bi danh dap da man roi buoc lop xe thieu song 2.jpg
Bị thiêu sống đến chết.

ảnh trừng phạt vì tội trộm cắp này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Một số người cho rằng cậu bé mới 15 tuổi nhưng người khác lại nhận định chỉ mới như trẻ lên 7.

Tên trộm nhí này bị cáo buộc là ăn cắp đồ ăn trong siêu thị. Điều đáng nói là cậu bé đã rất nhiều lần trộm cướp ở địa phương.

Hiện cảnh sát vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Theo T.N (Mirror) (Khám phá)

CHỦ ĐỀ MỚI