5 người thách nhau bơi thi, 1 người chết, 4 suýt mất mạng

5 công nhân làm công trình xây dựng rủ nhau ra hồ đá làng Đại học Quốc gia TP. HCM bơi thi khiến 1 người chết do bị nước cuốn trôi, 4 người suýt mất mạng do đuối sức.

Xem Video "Trực Tiếp Phẫu Thuật Tạo Hình Mũi, Môi Và Sẹo"

Chiều nay ngày 31/10, lãnh đạo Công an phường Đông Hoà (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) xác nhận, tại hồ đá làng Đại học Quốc gia TP. HCM vừa xảy ra vụ việc bơi thi giữa 5 công nhân khiến 1 người chết, 4 người suýt mất mạng. Nạn nhân là anh Lý Trí Tín, 19 tuổi.

1477909857 anh1.jpg
Lực lượng cứu hộ đến hiện trường hồ đá giải cứu các công nhân gặp nạn do bơi thi

Thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, 5 công nhân đến hồ đá bơi thi. Trong lúc bơi, nước cuốn anh Tín mất tích, 4 người còn lại may mắn bám vào được mỏm đá giữa hồ trong tình trạng kiệt sức.

Đến 16h15 phút, nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đến hiện trường thì có 2 công nhân đã tự mình bơi được vào bờ; 2 người mắc kẹt ngoài mỏm đá được giải cứu an toàn. Riêng nạn nhân Tín, người nhái lặn tìm vớt được thi thể sau đó.

1477909899 anh3.jpg
Nạn nhân Tín bị nước cuốn chết đuối được đưa vào bờ

Theo Công an phường Đông Hoà, hồ đá làng Đại học Quốc gia TP. HCM được gọi là “hồ tử thần” bởi lâu nay đã xảy ra hàng chục vụ chết đuối là sinh viên, người dân sinh sống ở gần.

Mặc dù lực lượng chức năng đã cắm biển báo cấm, rào bằng thép xung quanh hồ nhưng nhiều người vẫn bất chấp vào bên trong dẫn đến sự cố đáng tiếc.

Theo Văn Luận (Khám Phá)

loading...

BÀI VIẾT MỚI

Ý kiến các mẹ (0)
  • Mới nhất
  • Quan tâm nhất