25 lời chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sẽ giúp bạn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến những thầy cô giáo, những người đã mang đến những kiến thức hay, những bài học đường đời đầu tiên. Nếu như bạn chưa biết viết một lời tri ân vào dịp lễ đặc biệt này thì có thể tham khảo những lời chúc hay và cảm động trong bài viết này nhé.

Ngày 20/11 sắp đến, bạn đã có cho minh những lời chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam hay, ý nghĩa để dành tặng cho thầy cô của mình chưa? Hoặc trên tấm thiệp chúc mừng Ngày 20-11 vẫn còn để trống vì bạn chưa nghĩ ra được lời chúc nào hay nhất? Hãy tham khảo ngay 25 lời chúc ý nghĩa ngay dưới đây để bày tỏ tấm lòng của mình đến với thầy cô một cách trọn vẹn nhất nhé.

1. Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những kiến thức mới mẻ. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

2. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời chúc sức khoẻ, thành công đến các thầy cô. Chúc các thầy cô dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức !

3. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!

những lời chúc hay
Bạn có thể ghi những lời chúc hay lên các tấm thiệp xinh xắn để dành tặng thầy cô. Ảnh Internet

4. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

5. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

6. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

7. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy? Cô đã cống hiến cả tấm lòng chân thành cho trẻ thơ, cho sự nghiệp. Cô ơi! Cô chính là người mẹ tốt nhất trên thế gian này.

2. Những lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa, sâu sắc

8. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

9. Là 1 đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa!

Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam
Chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam. Ảnh Internet

10. Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em cảm thấy rất hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy! Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp “Trồng người”.

11. Chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.

12. Thầy không chỉ là người trao cho con kiến thức bổ ích mà còn dạy con biết thế nào là lễ – trí – tín. Con thực sự thấy mình may mắn vì là học trò của thầy, dù chỉ giảng dạy trong 1 năm thôi nhưng có lẽ những kỷ niệm đó con sẽ không bao giờ quên được. 20/11 con chúc thầy vui, trẻ khỏe để tiếp tục gieo những mầm non tương lai

3. Những lời chúc hay nhất ngày 20/11

13. Nếu được hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”. Em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

14. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không bao giờ phai…

15. Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la.

16. Gửi tặng đến người cô, người mẹ thứ hai của chúng con một ngày 20/11 may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

ngày 20/11
Những món quà và những lời chúc mang nhiều ý nghĩa cho ngày 20/11. Ảnh Internet

17. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em chẳng có gì hơn là một bó hoa dành tặng cho thầy cô. Hy vọng rằng, một bó hoa nho nhỏ sẽ thể hiện cho tình cảm của tụi em dành cho thầy/cô. Chúng em cũng mong thầy cô thật khỏe mạnh, thật vui vẻ để bước tiếp trên con đường giảng dạy của mình. Yêu thương thầy cô nhiều ạ.

18. “Nghĩa thầy cô như nước biển khơi/ Công mẹ cha con luôn tạc dạ/ Ơn thầy cô con mãi ghi lòng”. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

4. Những lời chúc của học sinh/ sinh viên đã ra trường mừng ngày nhà Giáo Việt Nam

19. Một dịp 20/11 nữa lại về, con bỗng nhớ quãng thời gian được cắp sách đến trường lắm cô ạ. Nhớ bạn bè, nhớ thầy cô, nhớ những kỉ niệm đã từng có với nhau, giờ nghĩ lại thấy thời gian bên thời gian là lúc con nhỏ bé nhất, đáng yêu nhất và cũng vui nhất nữa. Giờ ra trường rồi, thỉnh thoảng có ghé ngang trường lòng con lại bồi hồi, xúc động lắm cô ạ. Nhân ngày hiến chương nhà giáo, con xin chúc cô một ngày 20/11 thật vui và mong cô có thật nhiều sức khỏe.

20. Đã qua rồi cái thời cắp sách đến trường, thế sao lòng con cứ mỗi dịp đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 lại tràn về biết bao nhiêu ký ức. Những lời thầy cô giảng dạy, những bài giảng hay luôn in hằn trong tâm trí con. Để khi nhớ về, lòng lại thấy một chút nuối tiếc, một chút ân hận và nhất là nhớ thầy cô vô cùng. Nhân ngày 20/11 lại về, con chẳng có gì hơn ngoài một bó hoa nhỏ dành tặng cô, chúc vô đủ sức khỏe, nhiệt huyết với công việc giảng dạy.

21. Chúng em thấy mình rất may mắn khi được học với thầy/ cô. Nhờ có thầy/ cô mà tập thể lớp chúng em được đoàn kết, biết quý trọng nhau hơn. Trong suốt thời gian vừa qua, có rất nhiều lúc chúng em làm thầy/cô phải buồn lòng và thất vọng. Giờ đây, chúng em thấy nhiều khi mình hành động còn quá bồng bột, chưa ý thức được hết mọi việc mình làm. Chúng em thấy mình thật có lỗi. Cảm ơn thầy/cô đã cho chúng em những năm tháng thật tuyệt vời. Cảm ơn thầy đã cho chúng em những kỷ niệm vui buồn, những hồi ức đẹp nhất của thời học sinh….

chúc mừng ngày nhà giáo việt nam
Những lời chúc ý nghĩa nhân ngày 20/11 sẽ giúp bạn bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô. Ảnh Internet

3. Những lời chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam cho cô giáo mầm non

22. Cô giáo trong mắt các em bé luôn dịu dàng và ấm áp như người mẹ hiền thứ hai vậy. Các cô là người không quản mệt nhọc chăm sóc từng miếng ăn, từng giấc ngủ. Là người đã luôn kiên nhẫn chỉ dạy cho các em từng con chữ, từng con số đầu tiên, là người luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi ngô nghê…

23. “Bé lên ba bé đi mẫu giáo”, trường mầm non chính là ngôi trường đầu tiên của mỗi chúng ta. Những em bé lần đầu tiên sẽ phải xa bố xa mẹ, lần đầu tiên làm quen với bạn bè trường lớp, lần đầu tiên học được chữ “cô giáo”.

24. Ngày 20/11, không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo. Nhờ công lao của cô mà những ngày học mầm non của con là những ngày tháng tươi đẹp nhất. Kính chúc cô giáo mãi mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt những mầm xanh vào đời.

25. Tình yêu thương vô bờ bến của cô dành cho con là điều khiến bố mẹ con cảm kích nhất. Bố mẹ con chỉ biết nói lời cảm ơn cô đã dạy dỗ con trong suốt thời gian qua. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh gieo kiến thức, gieo yêu thương.

tặng hoa cho thầy cô
Những đóa hoa tươi thắm dành tặng cho thầy cô. Ảnh Internet

Trên đây là 25 lời chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam. Yeutre.vn hi vọng rằng những lời chúc này sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc bày tỏ tấm lòng yêu thương, biết ơn với những người đã từng dạy dỗ mình.

Hiền Anh

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI