5 lý do đàn ông nên ngủ nude

Trương Thị Thu Hằng Trương Thị Thu Hằng 03:55 23/01/2015 15
Ngủ nude không chỉ giúp cho bạn cải thiện được giấc ngủ mà còn có lợi cho sức khỏe. Dưới đây là 5 lý do đàn ông nên ngủ nude cùng tham khảo nhé!

Cải thiện giấc ngủ


Nude giúp quý ông ngủ ngon hơn


Cuộc sống hiện đại với nhiều lo lắng và áp lực khiến cho con người ngày càng ngủ ít đi. Để cải thiện giấc ngủ, nam giới có thể chọn cách ngủ nude, các chuyên gia cho biết với những người đàn ông mất ngủ do các bệnh về thần kinh thì nên chọn cách ngủ nude sẽ có tác dụng cải thiện giấc ngủ và giúp giấc ngủ sâu hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ngủ nude những người có tâm lý e ngại không nên chọn cách ngủ này vì khiến bạn lo lắng và càng khó ngủ hơn.

Tăng cường hoạt động của các chức năng trong cơ thể

Khi ngủ nude cơ thể sẽ không vướng bận quần áo, tạo điều kiện cho cơ quan bài tiết và một số cơ quan khác dưới da hoạt động hiệu quả hơn, giúp bài tiết và tái sinh da. Ngoài ra, ngủ nude còn có ích cho việc cải thiện sự thích ứng và hệ miễn dịch của cơ thể.

Tốt cho hệ tuần hoàn và điều trị các bệnh về thần kinh

Khi đi ngủ nếu bạn mặc những bộ đồ ngủ quá chật, dày và bó sát sẽ khiến cơ thể khó chịu làm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu và giảm khả năng hoạt động của các dây thần kinh.


Ngủ nude tốt cho hệ thần kinh


Vì thế, ngủ nude không chỉ giúp bạn ngủ ngon hơn mà nó còn có tác dụng điều trị các bệnh liên quan đến hệ thần kinh, đặc biệt là các dây thần kinh ở vùng bụng. Hơn nữa, ngủ nude còn giúp máu lưu thông tốt hơn, điều trị bệnh táo bón, tiêu chảy mãn tính, đau lưng, đau đầu…

Mặc đồ lót khi đi ngủ

Các chuyên gia cho biết, đàn ông khi mặc đồ lót đi ngủ sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình trao đổi khí dưới da và gây cản trở quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Nhiều nam giới cho rằng, ngủ nude sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái và ngủ ngon hơn. Ngoài ra, ngủ nude còn giúp đàn ông phòng tránh được một số bệnh như bệnh trĩ, bệnh tê phù chân tay do thiếu vitamin B...

Tăng chất lượng tinh trùng

Khi ngủ nếu mặc quần áo qua bó sát sẽ ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu, đặc biệt là máu đến bộ phận sinh dục vì thế sẽ làm giảm ham muốn tình dục. Chưa kể, ngủ với quần lót quá chật sẽ làm tăng nhiệt độ tinh hoàn dẫn đến làm giảm chất lượng tinh trùng và làm rối loạn chức năng tình dục của cơ quan sinh dục ở nam giới.


Tốt cho sức khỏe tình dục của đàn ông


Hơn nữa, khi ngủ với quần áo bó sát khiến cho các chất tích tụ ở bộ phận sinh dục đàn ông không được bài tiết ra ngoài dễ gây viêm đường tiết niệu và viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Ngủ nude sẽ giúp các quý ông phòng tránh được những các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu, tăng chất lượng tinh binh và cải thiện đáng kế chất lượng tình dục ở nam giới.

Yeutre.vn

13,803 0 Đăng lúc: 03:55 23/01/2015
loading...

Đã trả lời hơn 1 năm trước

Hoàng Minh
Hoàng Minh
39 chủ đề 0 trả lời
Về đề nghị vợ cho mình ngủ nude mới được. ha ha

Đã trả lời hơn 1 năm trước

Khúc Thụy Du
Khúc Thụy Du
16 chủ đề 0 trả lời
Đàn ông ngủ nude tốt còn phụ nữ thì sao nhỉ!

Đã trả lời hơn 1 năm trước

Mẹ Nana
Mẹ Nana
46 chủ đề 0 trả lời
Mình thấy phụ nữ ngủ nude cũng tốt cho sức khỏe.

Đã trả lời hơn 1 năm trước

Đại Hải Thủy
Đại Hải Thủy
152 chủ đề 0 trả lời
Mình đọc thông tin này lâu lắm rồi, thấy cũng hay hay í nhỉ. Đàn ông, phụ nữ ngủ nude sẽ tốt cho sức khỏe rất nhiều, nhưng không phải nhà nào cũng có điều kiện để nude :)

Đã trả lời hơn 1 năm trước

behotmit08
behotmit08
18 chủ đề 0 trả lời
Chồng mình ngủ như thế từ lâu rồi. haha

Đã trả lời hơn 1 năm trước

KHANH DUNG
KHANH DUNG
66 chủ đề 0 trả lời
chính xác cực kỳ

Đã trả lời hơn 1 năm trước

thanhbinh0824h
thanhbinh0824h
10 chủ đề 0 trả lời
hay hay có thêm 1 chút kinh nghiệm :D :D: D

Đã trả lời hơn 1 năm trước

phothi123
phothi123
4 chủ đề 0 trả lời
Tốt cho cậu nhỏ ;))

Đã trả lời hơn 1 năm trước

anhlam
anhlam
24 chủ đề 0 trả lời
cả nam và nữ, ngủ nude đều tốt cả nhóe các thanh niên